Trại hè công nghệ – Nền tảng để bước vào tương lai tại KASE Edutech

Tất cả mọi người trên đất nước này đều nên học lập trình, bởi vì kỹ năng đó dạy chúng ta cách suy nghĩ” – Câu nói trên của Steve Jobs như một sự khẳng định về tầm quan trọng của Công nghệ thông tin trong sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc cách mạng hóa toàn cầu. Hiểu và nắm vững công nghệ là chìa khóa để các bạn trẻ trở thành “công dân kỹ thuật số” tương lai.

Trại hè công nghệ

Kỹ năng công nghệ – Nền tảng để bước vào tương lai

Trước đây tiếng Anh được ví von như là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, khi nó giúp mọi người giao tiếp và hiểu nhau hơn. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi, ngôn ngữ lập trình đóng vai trò quan trọng như “ngôn ngữ chung” của thế giới, khi hầu hết lĩnh vực đều có sự kết nối đến công nghệ thông tin.

Tại Anh, Mỹ… và một số nước phát triển công nghệ, “quyền công dân kỹ thuật số” đang là chủ đề được quan tâm đặc biệt. Tất cả đang hướng đến việc xây dựng một xã hội hội nhập, làm chủ công nghệ và kết nối thông qua kỹ thuật số.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục – công nghệ, các bạn trẻ nếu được tiếp cận công nghệ từ sớm sẽ rèn luyện được nhiều kỹ năng, và tính cách tốt như: Làm chủ công nghệ số, tăng cường tư duy sáng tạo, khơi dậy đam mê lập trình và rèn luyện kỹ năng làm việc của thời đại số. Đây cũng là nền tảng để các em học tốt môn khoa học tự nhiên như Toán, Tin học,… Ngoài ra, nền tảng lập trình cho phép học sinh vận dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo để mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao (game, website, app ,…).

Trại hè công nghệ – Cơ hội để các bạn trẻ làm quen và trau dồi kỹ năng công nghệ

Với mong muốn trang bị cho các bạn trẻ khả năng tư duy logic, sáng tạo, giải quyết vấn đề và năng lực học tập. KASE Edutech tổ chức trại hè công nghệ “Cool Summer Camp”, đây không chỉ là sân chơi học thuật – nơi học viên được rèn luyện kỹ năng tư duy máy tính – lập trình – thuyết trình, trại hè còn góp phần truyền cảm hứng để người tham gia khám phá lĩnh vực khoa học máy tính. Đồng thời còn mở ra cơ hội giúp các bạn trẻ yêu thích CNTT trau dồi kỹ năng để tham gia các cuộc thi Tin Học Trẻ các cấp.

Tham gia trại hè công nghệ các bạn trẻ không bắt buộc phải có kiến thức về lập trình, và sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm từ KASE Edutech hướng dẫn trải nghiệm khoa học máy tính, tự tay sáng tạo sản phẩm công nghệ. Kết thúc trại hè, các bạn sẽ hoàn thành đồ án và thuyết trình về sản phẩm của mình, và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ KASE Edutech.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo