KASE EDUTECH

I Can Code – Everyone Can Code!

KASE (KASE Edutech) là công ty giáo dục công nghệ hoạt động trong lĩnh vực CNTT chú trọng vào đào tạo lập trình, tư duy máy tính cho các bạn trẻ, xây dựng nguồn lực cho việc ứng dụng công nghệ thông tin gia tăng hiệu quả làm việc và kinh doanh của các doanh nghiệp SMEs tại thị trường Việt Nam.

KASE thừa hưởng 14 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNTT đã đào tạo hơn 1,400 lập trình viên Quốc tế dưới thương hiệu Aptech Ấn Độ.

Tầm Nhìn

• Đưa KASE Edutech trở thành hệ thống giáo dục công nghệ hàng đầu khu vực Châu Á trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tư duy lập trình cho các bạn trẻ từ tiểu học đến trung học phổ thông (7-17t) trong 10 năm tới.
  • I Can Code trở thành chương trình đào tạo tư duy lập trình chính thức áp dụng cho toàn bộ học sinh Việt Nam.

Sứ mệnh

• Giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam sớm tiếp cận và nắm chắc các kiến thức và kỹ năng tư duy trong lĩnh vực công nghệ máy tính và trí tuệ nhân tạo. Trang bị cho các bạn trẻ các kỹ năng cần thiết của thời đại công nghệ 4.0 (5Cs : Communications – Creativity – Critical Thinking – Collaboration – Computational Thinking). Giúp các bạn trẻ xây dựng ước mơ và khả năng biến ước mơ thành hiện thực thông qua việc làm chủ công nghệ.
  • Giấc mơ của chúng tôi là giúp tất cả các trẻ em, thiếu niên, thanh niên Việt nam có cơ hội tiếp cận với những bài học về lập trình vì chúng tôi thấy được lợi ích của việc học lập trình là vô cùng to lớn trong thời đại công nghệ ngày nay. Càng tiếp xúc sớm với lập trình, thế hệ trẻ càng có nhiều khả năng thành công trong học tập và trong cuộc sống tương lai.
  • Chúng tôi đặt ra mục tiêu lợi nhuận vừa đủ để tái tạo nguồn lực mạnh mẻ nhằm phục vụ và hỗ trợ nhiều nhất thế hệ trẻ. Xây dựng quan hệ với các đối tác, cộng đồng, chính quyền theo phương châm trung thực, các bên cùng thắng và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin vào các giá trị cốt lõi sau sẽ giúp chúng tôi thực hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và mục đích cốt lõi của mình:
  • Chính trực: Là giá trị không thoả hiệp và là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của KASE.
  • Tận tâm: Là cam kết của KASE đối với khách hàng, đối tác và cổ đông.
  • Năng động: Luôn đưa ra giải pháp – là giá trị mang lại hiệu quả vận hành của KASE
  • Khác biệt: Trong cách nghỉ, cách làm và cách chúng tôi phục vụ.
  • Chất lượng ưu việt: Là giá trị chúng tôi cam kết trong các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ nhằm đạt được sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng.
  • Trải nghiệm khách hàng xuất sắc: Chúng tôi tâm niệm rằng khách hàng luôn nhớ cách mà họ được phục vụ.

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CON BẠN

Nếu bạn muốn biết về các ưu đãi đầu tư của chúng tôi, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới.

Đầu Tư Cùng KASE