Tiên phong số hóa – Chắp cánh tương lai với khóa học lập trình tại KASE Edutech

KASE Edutech cung cấp các khoá học phát triển toàn diện kiến thức lập trình và kỹ năng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ như Scratch, RPG Maker, Python, HTML, Java, AI…

Tiên phong số hóa - Chắp cánh tương lai với khóa học lập trình tại KASE Edutech

TẠI SAO CON CẦN HỌC LẬP TRÌNH NGAY TỪ NHỎ?

Ngôn ngữ thống trị trong tương lai

Lập trình dần trở thành ngôn ngữ chung của toàn thế giới, học lập trình giúp trẻ có cơ hội cao hơn để tạo nên sự nghiệp CNTT thành công trong tương lai.

Nội dung đào tạo trực quan và thân thiện

Các ngôn ngữ lập trình được phát triển trực quan, dễ đọc, dễ học. Giúp trẻ dễ dàng tiếp cận, học hỏi, sáng tạo và biến ý tưởng của mình thành các ứng dụng thực tế.

Định hướng tương lai

Trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết từ kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm, và khả năng tư duy để giúp các bé tự tin khẳng định bản thân và định hướng tương lai để theo đuổi ước mơ của mình.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Phát triển tư duy logic: Lập trình yêu cầu sự suy nghĩ tổ chức và logic, giúp trẻ phát triển năng lực tư duy.
  • Nâng cao khả năng tự học: Lập trình cung cấp cho trẻ nền tảng và kỹ năng để tự học và phát triển kiến thức mới.
  • Tăng cường tính toán và phản biện: Lập trình yêu cầu sự tính toán và phản biện tỉ mỉ.
  • Phát triển kỹ năng sáng tạo: Lập trình cho phép trẻ tạo ra các sản phẩm mới và sáng tạo, giúp phát triển kỹ năng sáng tạo của họ.
  • Tăng cường tư duy số học: Lập trình cung cấp cho trẻ nền tảng về tư duy số học, giúp họ hiểu về các mô hình và các quy luật toán học.

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cùng con ươm mầm tình yêu với công nghệ tại KASE Edutech? Liên lạc với chúng tôi để KASE có thể tư vấn miễn phí chương trình phù hợp nhất với các con.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo