THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI I CAN CODE CONTEST 2022 (PYTHON)

Cuộc thi I CAN CODE CONTEST 2022 (PYTHON), với sự tham gia của 31 thí sinh đến từ mọi miền đất nước. Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi với những sản phẩm đầy ấn tượng đến từ các bạn học viên, cuộc thi đã hoàn thành một cách thành công và tốt đẹp.

Cuộc thi để lại rất nhiều điều bất ngờ cho không chỉ thí sinh mà cả BTC khi chỉ trong 3 tiếng, rất nhiều sản phẩm độc đáo đã được ra đời. Mỗi sản phẩm dự thi là sự nỗ lực và tư duy để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, đây cũng là điều mà Trung tâm luôn mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh trong cuộc thi này; ngoài ra đây là một sự cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành sản phẩm dự thi theo đúng thời gian quy định của các bạn thí sinh.

Dưới đây, BTC cuộc thi xin trân trọng công bố danh sách và chúc mừng các bạn thí sinh nhận được giải thưởng cuộc thi:

🥇 01 Giải Nhất – Trị giá 7,300,000 VND

  • Họ và tên: NGUYỄN ĐỨC KHOA

️🥈 01 Giải Nhì – Trị giá 6,650,000 VND

  • Họ và tên: CHÂU MINH HIỂN

🥉 01 Giải Ba – Trị giá 6,600,000 VND

  • Họ và tên: NGUYỄN HUY KHẢI

🏅 01 Giải Khuyến khích – Trị giá 6,600,000 VND

  • Họ và tên: NGUYỄN HOÀNG MINH NHẬT

Hệ thống đào tạo Lập trình viên KASE Edutech chúc mừng các bạn đã đạt được kết quả tốt trong cuộc thi vừa qua. Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, một cơ hội để các bạn tích lũy thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm. Hơn cả việc nhận được giải thưởng, cuộc thi lần này là dịp để các bạn được kết nối cùng những người có chung niềm đam mê công nghệ và để biết mình đang ở đâu, cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì để tiếp tục theo đuổi lĩnh vực CNTT.


Một lần nữa Ban tổ chức KASE Edutech chân thành cảm ơn các bạn thí sinh đã tham gia cuộc thi. BTC hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của các bạn trong các cuộc thi sắp tới.

0938.031.386
Chat Zalo