LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC I CAN CODE 2022 TẠI KASE EDUTECH

Sáng ngày 30/10/2022 vừa qua, Trung tâm đào tạo Lập trình viên cho trẻ KASE Edutech đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, dành cho các học viên hoàn tất khóa đào tạo lập trình I Can Code. Tham dự lễ tốt nghiệp và trao bằng có sự góp mặt của Thạc sĩ Hồ Quang Đức – Giám Đốc của Trung tâm đào tạo Lập trình viên cho trẻ KASE Edutech, đội ngũ giảng viên cùng bạn bè và gia đình của các học viên đến tham dự.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC I CAN CODE 2022 TẠI KASE EDUTECH 01

Đây là thời khắc ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các em, sau chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi trong lĩnh vực mà các e đang theo đuổi.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thạc sĩ Hồ Quang Đức gửi lời chúc mừng đến các học viên đã xuất sắc hoàn thành các khóa học I Can Code tại KASE Edutech. Đồng thời, vui mừng chia sẻ rằng sự hiện diện của tất cả các em tham gia buổi lễ chính là kết quả của sự thành công của KASE Edutech trong thời gian qua. Sự thành công được kể đến khi các thầy cô đã đào tạo một thế hệ trẻ tài năng, khi các em có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, định hướng cho tương lai và đặc biệt là khi các bậc phụ huynh chứng kiến khoảnh khắc con trưởng thành hơn. Qua đó, ông cũng bày tỏ mong muốn các bạn trẻ sẽ phát huy tài năng, kiến thức của mình để phát triển bản thân và đặc biệt là không ngừng trau dồi học tập để đáp ứng yêu cầu phát triển liên tục của lĩnh vực CNTT.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC I CAN CODE 2022 TẠI KASE EDUTECH 02

Thạc sĩ Hồ Quang Đức – Giám Đốc của Trung tâm đào tạo Lập trình viên cho trẻ KASE Edutech phát biểu

Thời gian qua, KASE Edutech đã đào tạo hơn 2.000 học viên hoàn thành khóa học lập trình cho trẻ I Can Code. Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ trang bị kiến thức, kỹ năng dễ dàng thích ứng và hội nhập để thành công hơn trong tương lai. KASE Edutech đã lựa chọn giáo viên tâm huyết cùng phương pháp đào tạo tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy Thông qua việc thực hiện thực nghiệm và trải nghiệm quá trình xây dựng các dự án từ dễ đến khó, bạn trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tư duy logic máy tính, giao tiếp, phản biện, hợp tác và hiện thực hoá ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Tiếp nối chương trình, các bạn học viên có đôi lời chia sẻ về quá trình học tại KASE Edutech và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô và nhà trường đã hết lòng hỗ trợ, dìu dắt các em trong thời gian qua, giúp các em có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC I CAN CODE 2022 TẠI KASE EDUTECH 03

Học viên Nguyễn Đức Khoa chia sẻ cảm nghĩ

Đến với KASE Edutech, các học viên không chỉ đơn thuần trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng lập trình, đây còn là nơi sống trọn đam mê công nghệ của các bạn.

Và thời khắc quan trọng nhất cũng đã đến, giờ phút trao bằng tốt nghiệp lần lượt được Lãnh đạo, Thầy cô trao đến từng bạn học viên, nghi thức mang ý nghĩa ghi nhận học viên đã trưởng thành và có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và sẵn sàng cho chặng đường tương lai sắp tới.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC I CAN CODE 2022 TẠI KASE EDUTECH 04

KASE Edutech trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

Cuối cùng, KASE Edutech gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô đã tận tình dìu dắt các bạn trẻ trong suốt chặng đường học vừa qua, giúp các em có được thành quả như hôm nay.

Khép lại buổi lễ đầy cảm xúc, niềm vui mừng và sự tự tin hiện rõ trên gương mặt của các bạn, chặng đường đã đi qua là một khoảng thời gian không dài so với đoạn đường phía trước các bạn sẽ bước tiếp, nhưng mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại KASE Edutech sẽ giúp các bạn có thể vững vàng trong chặng đường sắp tới.

0938.031.386
Chat Zalo