Khơi dậy đam mê và định hướng tương lai cho con với lộ trình học lập trình dài hạn

8 reasons why every child should learn to code 01

Việc học lập trình cho trẻ từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích, phát triển tư duy, thỏa sức sáng tạo và đam mê công nghệ cho trẻ, đặc biệt giúp trẻ sẽ có nghề nghiệp ổn định cùng mức thu nhập tốt trong tương lai. Vì vậy phụ huynh cần tạo điều kiện để trẻ được tiếp cận với lập trình ngay từ khi còn nhỏ.

Chẳng hạn như với những bạn nhỏ ngay từ bé đã bộc lộ sở thích và năng khiếu với máy tính, sử dụng các ứng dụng công nghệ cũng rất nhanh nhạy thì Ba Mẹ nên cho con có cơ hội phát triển sở trường của mình nhiều hơn bằng các chương trình học dài hạn thay vì một vài khóa nhỏ lẻ để có thể định hướng và hình thành đam mê cho con từ sớm.

Tuy nhiên, lựa chọn nơi nào để giúp con xây dựng lộ trình phát triển tư duy lập trình cho bài bản và phù hợp với độ tuổi của con mình là vấn đề nhiều người đang lo lắng. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó, KASE EDUTECH sẽ giúp Ba Mẹ có cái nhìn chân thực, rõ ràng nhất về lộ trình học lập trình dài hạn cho trẻ khi đăng ký tham gia trải nghiệm lập trình tại KASE.

Khơi dậy đam mê và định hướng tương lai cho con với lộ trình học lập trình dài hạn

Chương trình học lập trình dành cho trẻ tại KASE EDUTECH được nghiên cứu và chia thành 2 cấp độ dựa theo độ tuổi, khả năng tiếp thu của trẻ

  • Với độ tuổi cấp 1 sẽ là khóa học I Can Code for Kids (07-11 tuổi) con sẽ được tiếp xúc và làm quen những bước đầu tiên với lập trình thông qua Scratch và kết hợp Scratch với lập trình trí tuệ nhân tạo (for kids).
  • Ở độ tuổi cấp 2 với khóa học I Can Code for Teens (12-17 tuổi) phù hợp với trẻ bắt đầu làm quen với tư duy lập trình Python và kết hợp Python với lập trình trí tuệ nhân tạo (for teens).
  • Đến khi đã có nền tảng kiến thức cơ bản về lập trình, con sẽ được học chuyên sâu với khóa học lập trình viên quốc tế Aptech và thực tập thực tế tại công ty công nghệ.

Khi học tại KASE, với môi trường học lập trình hoàn hảo bởi không chỉ dừng lại ở những kiến thức xung quanh công nghệ mà con còn được:

Phát triển tư duy lập trình

Con được bắt đầu với ngôn ngữ lập trình từ cơ bản đến nâng cao với chương trình đào tạo theo từng cấp độ khác nhau, để trẻ làm quen dần với tư duy lập trình với Scratch và kết hợp Scratch với lập trình trí tuệ nhân tạo (for kids) và Python. Sau khi kết thúc khóa học, con có thể tạo ra game, hoạt hình, giải toán và các ứng dụng máy học nâng cao.

Khai sáng sự sáng tạo

Được khám phá và phát triển đam mê là niềm vui của mỗi đứa trẻ. Lập trình sẽ là niềm vui mỗi ngày bởi con được được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng của riêng mình. Các sản phẩm đầu tay của trẻ sẽ là những trò chơi với các nhân vật ngộ nghĩnh bằng cách lắp ghép các khối lệnh để thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Môi trường dạy lập trình tại KASE sẽ giúp con khai phá được tài năng và tạo cho con nhiều niềm hứng khởi khi đi học.

Rèn luyện kỹ năng mềm

Lập trình là một môn học của tư duy logic và giải quyết vấn đề, con sẽ biết cách nhìn ra được vấn để tổng quát và biết chia nhỏ những vấn đề đó để giải quyết hiệu quả hơn. KASE sẽ giúp con chủ động tìm ra những giải pháp trong quá trình học để con phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra con còn xây dựng được thói quen làm việc nhóm hay thuyết trình khi bảo vệ các đồ án cuối khóa, tự tin trình bày ý kiến của mình.

Xem thêm Những lợi ích tuyệt vời khi trẻ học lập trình tại KASE Edutech

Chương trình học lập trình đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Xây dựng lớp học đa phương tiện, để mọi học viên dễ dàng truy cập từ thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại, máy tính, …
  • Không gian học tập 4.0, tuyệt đối không có sự giới hạn về địa lý dành cho học sinh cấp 2, 3 và đại học.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cấp kiến thức giảng dạy trực tuyến.
  • Chuyên gia thiết kế riêng khóa học lập trình theo từng chủ đề thực tế, phù hợp với từng lứa tuổi học viên.
  • Trải nghiệm miễn phí khóa học lập trình tại đây không thể thiếu các hoạt động tương tác. Nhằm giúp học viên có cơ hội sở hữu học bổng trị giá khủng.

Khơi dậy đam mê và định hướng tương lai cho con với lộ trình học lập trình dài hạn - 01

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đăng ký học theo lộ trình dài hạn để con trẻ có thể phát huy hết đam mê lập trình của mình, thế nhưng cũng có rất nhiều phụ huynh e dè khi cho con đăng ký các khóa học dài hạn như vậy vì nghĩ rằng học một thời gian là con sẽ chán và nản.

Làm thế nào để bé không chán nản bỏ cuộc khi theo học lộ trình học dài hạn?

Hiện tại các khóa học tại KASE đều được thiết kế theo chương trình vừa học vừa chơi, lồng ghép tính giải trí vào bài học, con sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không bị nhàm chán. Ngoài ra các chương trình học sẽ phù hợp với các bé ở độ tuổi khác nhau và có thể áp dụng cho mỗi cấp độ học.

Cho nên dù bé có theo suốt lộ trình học lập trình thì bé vẫn không cảm thấy chán mà ngược lại còn hứng thú với nhiều điều mới mẻ hơn ở phía trước.

Cho con “Bắt đầu sớm” nghĩa là Ba Mẹ đang giúp con bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu và có cơ hội thành công sớm trong tương lai. Hãy đăng ký cho con học thử miễn phí khóa học lập trình cho trẻ tại KASE EDUTECH ngay hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo