Điều cần biết về lộ trình học lập trình cho trẻ

Phụ huynh luôn mong muốn điều tốt nhất cho con, nhất là ở những giai đoạn định hướng học tập cho trẻ, các bậc Ba Mẹ luôn trăn trở nên chọn đầu tư phát triển các môn học con THÍCH, môn học con GIỎI, hay môn học xã hội CẦN?

Liệu có lựa chọn nào phù hợp với cả 3 điều trên hay không?

Những năm gần đây, với sự phát triển như vũ bão của nền tảng công nghệ số, ngày càng có nhiều bạn trẻ có niềm đam mê, hứng thú với lĩnh vực lập trình bởi cơ hội việc làm và mức đãi ngộ siêu hấp dẫn. Do vậy, kỹ năng công nghệ nói chung cũng như lập trình nói riêng đã trở thành bộ kỹ năng “sống còn” để con bứt tốc và vượt trội so với các bạn đồng trang lứa. Nếu con đang có niềm yêu thích và tiềm năng với công nghệ thì đây là một lựa chọn đáng để Ba Mẹ cân nhắc đầu tư cho con.

Tuy nhiên lộ trình phát triển bộ môn lập trình như thế nào cho bài bản và phù hợp với độ tuổi của con mình là vấn đề nhiều người đang lo lắng. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó, KASE EDUTECH sẽ giúp Ba Mẹ có cái nhìn chân thực, rõ ràng nhất về lộ trình học lập trình cho trẻ khi đăng ký tham gia trải nghiệm lập trình tại KASE.

Khi học tại KASE, với môi trường học lập trình hoàn hảo bởi không chỉ dừng lại ở những kiến thức xung quanh công nghệ mà con còn được:

Phát triển tư duy lập trình

Con được bắt đầu với ngôn ngữ lập trình từ cơ bản đến nâng cao với chương trình đào tạo theo từng cấp độ khác nhau, để trẻ làm quen dần với tư duy lập trình với Scratch và kết hợp Scratch với lập trình trí tuệ nhân tạo (for kids) và Python. Sau khi kết thúc khóa học, con có thể tạo ra game, hoạt hình, giải toán và các ứng dụng máy học nâng cao.

Điều cần biết về lộ trình học lập trình cho trẻ

Khai sáng sự sáng tạo

Được khám phá và phát triển đam mê là niềm vui của mỗi đứa trẻ. Lập trình sẽ là niềm vui mỗi ngày bởi con được được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng của riêng mình. Các sản phẩm đầu tay của trẻ sẽ là những trò chơi với các nhân vật ngộ nghĩnh bằng cách lắp ghép các khối lệnh để thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Môi trường dạy lập trình tại KASE sẽ giúp con khai phá được tài năng và tạo cho con nhiều niềm hứng khởi khi đi học.

Điều cần biết về lộ trình học lập trình cho trẻ - 02

 

Rèn luyện kỹ năng mềm

Lập trình là một môn học của tư duy logic và giải quyết vấn đề, con sẽ biết cách nhìn ra được vấn để tổng quát và biết chia nhỏ những vấn đề đó để giải quyết hiệu quả hơn. KASE sẽ giúp con chủ động tìm ra những giải pháp trong quá trình học để con phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra con còn xây dựng được thói quen làm việc nhóm hay thuyết trình khi bảo vệ các đồ án cuối khóa, tự tin trình bày ý kiến của mình.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai, KASE EDUTECH đem đến lộ trình bài bản, cùng chương trình học được xây dựng theo độ tuổi của học viên, để con phát triển toàn diện từ kiến thức đến kinh nghiệm thực tế tại các công ty công nghệ và được chia theo 2 cấp độ dành cho Kids (07-11 tuổi) và dành cho Teens (12-17 tuổi)

Điều cần biết về lộ trình học lập trình cho trẻ - 03

 

Chương trình học lập trình đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Xây dựng lớp học đa phương tiện, để mọi học viên dễ dàng truy cập từ thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại, máy tính, …
  • Không gian học tập 4.0, tuyệt đối không có sự giới hạn về địa lý dành cho học sinh cấp 2, 3 và đại học.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cấp kiến thức giảng dạy trực tuyến.
  • Chuyên gia thiết kế riêng khóa học lập trình theo từng chủ đề thực tế, phù hợp với từng lứa tuổi học viên.
  • Trải nghiệm miễn phí khóa học lập trình tại đây không thể thiếu các hoạt động tương tác. Nhằm giúp học viên có cơ hội sở hữu học bổng trị giá khủng.

Do đó, việc cho con học lập trình là một lợi thế rất lớn, giúp con bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu và có cơ hội thành công sớm trong tương lai. Ba Mẹ hãy đăng ký cho con tham gia ngay khóa học lập trình cho trẻ tại KASE EDUTECH nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

0938.031.386
Chat Zalo