Trải nghiệm và phát triển đam mê với khóa học lập trình miễn phí

Trong những năm gần đây, nhiều công ty – doanh nghiệp Việt Nam ưu ái đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT vào ngành kinh doanh, sản xuất. Dẫn đến thị trường lao động ngành này nóng hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Nhu cầu học lập trình cũng ngày càng tăng cao. Nếu ai đang quan tâm thì hãy thử trải nghiệm và phát triển đam mê với khóa học lập trình miễn phí của chúng tôi sau đây .

Những khó khăn của người mới bắt đầu học lập trình

Khi bắt đầu tiếp cận với kiến thức mới hầu hết chúng ta đều cảm thấy khó khăn, chứ không riêng gì lập trình. Vì thế ông bà xưa thường có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, việc gì khởi đầu cũng gặp chút khó khăn rồi mới tới giai đoạn “hái quả ngọt”.

Khó khăn đầu tiên đối với người mới học là có quá nhiều thứ buộc bạn phải nạp vào đầu, gây cảm giác “ngộp” và nản. Hay bạn biết lỗi nhưng không biết sửa, chỉ có cách vừa “mò” lên các group, cộng đồng lập trình hỏi. Tiếp theo, bạn học xong các khóa học lập trình nhưng khi đi vào thực hành thì lại không làm được.

khóa học lập trình miễn phí

Trải nghiệm miễn phí học lập trình tại KASE Edutech

Hiểu được những trở ngại mà người mới học lập trình vấp phải KASE Edutech đưa ra chương trình thử miễn phí. Bài giảng luôn cập nhật những kiến thức mới kết hợp linh hoạt với các phương pháp giảng dạy giúp bạn theo đuổi đến cùng ngành lập trình viên trong tương lai.

Điểm nổi bật của khóa học lập trình miễn phí

Các chuyên gia công nghệ của KASE Edutech đã dành nhiều tâm huyết vào các chương trình học lập trình. Tham gia khóa học giúp các bạn trẻ khai phá được năng lực tiềm ẩn và dần hoàn thiện bản thân hơn:

Tăng khả năng sáng tạo

Học ngôn ngữ lập trình giúp tăng khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách tốt hơn. Những mã số, hình ảnh lệnh sẽ làm cho não bộ sẽ liên tục phân tích và đưa ra ý tưởng thú vị. Hay những bài luyện tập ban đầu như giải toán cho đến các vấn đề lớn mọi người đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Phát triển tư duy logic

khóa học lập trình miễn phí 01

Lập trình là một bộ môn khoa học giúp phát triển tư duy

Cũng giống như việc học ngoại ngữ thì học lập trình sẽ giúp bạn phát triển bộ não và tăng tư duy logic. Lập trình giúp hình thành chuỗi liên kết giữa các nơron thần kinh mới trong não. Dù bạn học bất cứ một ngôn ngữ lập trình nào như JavaScript hoặc C… cũng giúp tư duy tốt hơn. Đặc biệt trí nhớ được cải thiện, rèn luyện sự tập trung cao độ.

Tạo ra sản phẩm thực tế

Khóa học lập trình miễn phí còn giúp các bạn trẻ viết mã lệnh, xây dựng nên các chương trình và ứng dụng chạy mượt mà trên máy tính. Mục đích là đáp ứng tốt các nhu cầu trong cuộc sống: học tập, làm việc, vui chơi giải trí. Đó chính là những sản phẩm vô cùng thiết thực trong cuộc sống

Lợi thế khi đi du học

Tại thời điểm hiện tại, lập trình được đánh giá là một trong những nghề hot. Việc chọn sân chân công nghệ sẽ là cơ hội giúp bạn trở thành lập trình viên tài năng. Ngoài ra, thành thạo một ngôn ngữ nào đó cũng là lợi thế để bạn chạm đến gõ cửa du học.

Sử dụng công nghệ giải quyết vấn đề

khóa học lập trình miễn phí 02

Thành thạo các ứng dụng công nghệ để giải quyết công việc

Học lập trình còn biến bạn là một chuyên gia xử lý mọi vấn đề triệt để. Bởi từ quá trình tiếp nhận vấn đề đến việc thực hiện code, các bạn phải lên kế hoạch, phác thảo ý tưởng code, sản phẩm… Ngay cả việc sử dụng ngôn ngữ lập trình, xác định lộ trình cho việc hoàn thành dự án đó.

Trải nghiệm miễn phí khóa học lập trình tại KASE Edutech

KASE Edutech nhận thấy được độ ‘hot” của ngành lập trình cũng như thấu hiểu gánh nặng tài chính của bậc cha mẹ sau dịch. Do đó, trung tâm đã ra mắt chương trình học thử miễn phí như một giải pháp hữu ích giúp mọi người dễ dàng tiếp cận khoa học máy tính hơn.

Trên tinh thần xây dựng không gian học tập chất lượng và hiện đại KASE Edutech đưa ra các chương trình học lập trình đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Xây dựng lớp học đa phương tiện, để mọi học viên dễ dàng truy cập từ thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại, máy tính, …
  • Không gian học tập 4.0, tuyệt đối không có sự giới hạn về địa lý dành cho học sinh cấp 2, 3 và đại học.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn thường xuyên được tham gia các khóa training để nâng cấp kiến thức giảng dạy trực tuyến.
  • Chuyên gia thiết kế riêng khóa học lập trình theo từng chủ đề thực tế, phù hợp với từng lứa tuổi học viên.
  • Trải nghiệm miễn phí khóa học lập trình tại đây không thể thiếu các hoạt động tương tác. Nhằm giúp học viên có cơ hội sở hữu học bổng trị giá khủng.

Những khóa học lập trình miễn phí của KASE Edutech chính là món quà ý nghĩa dành tặng những ai đã và đang trên con đường chinh phục đỉnh cao khoa học công nghệ. Hãy đến và trải nghiệm ngay thôi để hiểu rõ hơn về phương pháp học hiệu quả này nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo