Trải nghiệm học lập trình thực tế tại KASE Edutech

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, việc trang bị kỹ năng lập trình cho trẻ em không chỉ giúp ích cho tương lai sau này mà còn mang đến cho các bé những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích. Hiểu được điều này, KASE Edutech đã và đang nỗ lực mang đến cho trẻ em những chương trình học lập trình thực tế, giúp các bé phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tạo niềm vui mỗi ngày.

Trải nghiệm học lập trình thực tế tại KASE Edutech

Tại sao nên cho con học lập trình tại KASE Edutech?

Có rất nhiều lý do khiến KASE Edutech trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh khi muốn cho con học lập trình. Dưới đây là một số lý do nổi bật:

• Chương trình học đa dạng và phong phú: KASE Edutech cung cấp nhiều chương trình học lập trình dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Các chương trình học được thiết kế theo phương pháp học tập hiện đại, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: KASE Edutech sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục lập trình cho trẻ em. Các giảng viên luôn tận tâm hướng dẫn và truyền cảm hứng cho học viên, giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.
  • Môi trường học tập hiện đại và thân thiện: KASE Edutech trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ em. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, với nhiều dụng cụ học tập tiên tiến giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo: KASE Edutech áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp trẻ học lập trình một cách hứng thú và hiệu quả. Các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng như chơi game lập trình, thực hiện các dự án thực tế, v.v.
  • Cộng đồng học tập năng động: KASE Edutech xây dựng cộng đồng học tập năng động, nơi trẻ em có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Các bé sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị như hội thảo, thi lập trình, v.v.

Học lập trình tại KASE Edutech mang lại lợi ích gì cho trẻ?

Học lập trình tại KASE Edutech mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em, bao gồm:

• Phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề: Lập trình đòi hỏi trẻ phải tư duy logic và có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Khi học lập trình, trẻ sẽ được rèn luyện những kỹ năng này thông qua việc học cách phân tích đề bài, lập kế hoạch và viết mã code.
  • Kỹ năng sáng tạo: Lập trình là một hoạt động sáng tạo, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bản thân. Khi học lập trình, trẻ sẽ được khuyến khích đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo những chương trình độc đáo.
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Lập trình là một hoạt động tập thể, đòi hỏi trẻ phải biết cách làm việc nhóm và phối hợp với nhau để hoàn thành dự án. Khi học lập trình, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm thông qua việc tham gia vào các dự án thực tế.
  • Kiến thức về công nghệ: Lập trình giúp trẻ hiểu biết về cách thức hoạt động của máy tính và các thiết bị công nghệ khác. Kiến thức này sẽ rất hữu ích cho trẻ trong học tập và cuộc sống sau này.
  • Tạo niềm vui: Học lập trình là một hoạt động thú vị và bổ ích, giúp trẻ giải trí và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Khi học lập trình, trẻ sẽ có cơ hội khám phá thế giới công nghệ đầy mới mẻ và thú vị.

Khóa học lập trình cho trẻ tại KASE Edutech

KASE Edutech cung cấp nhiều chương trình học lập trình dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ.

• Đối với trẻ từ 5 đến 7 tuổi: Các khóa học lập trình dành cho lứa tuổi này thường tập trung vào việc phát triển tư duy logic và sáng tạo thông qua các trò chơi lập trình đơn giản, ví dụ như Scratch, Scratch A.I, GPR Maker.
  • Đối với trẻ từ 8 đến 12 tuổi: Các khóa học lập trình ở độ tuổi này sẽ bắt đầu giới thiệu về các ngôn ngữ lập trình cơ bản như Roblox, Python. Trẻ có thể tham gia các dự án lập trình đơn giản để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.
  • Đối với trẻ từ 13 đến 17 tuổi: Ở độ tuổi này, trẻ có thể lựa chọn học các ngôn ngữ lập trình nâng cao hơn như lập trình Python A.I, Java, C++, C#, hoặc tham gia các khóa học lập trình chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể như lập trình web, lập trình ứng dụng di động, lập trình game.

Học lập trình thực tế mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em, giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính, và khám phá tiềm năng bản thân. Với sự đa dạng của các khóa học lập trình, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với độ tuổi và sở thích của con em mình. Hãy tạo cơ hội cho con trải nghiệm học lập trình thực tế để con có thể khám phá thế giới công nghệ đầy thú vị và bổ ích.

Khóa học lập trình cho trẻ tại KASE Edutech: