Trại Hè Công Nghệ – Khám Phá và Sáng Tạo cùng KASE Edutech

Tuổi trẻ là giai đoạn tuyệt vời để khám phá bản thân và định hướng tương lai. Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, việc trang bị kỹ năng lập trình cho giới trẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, KASE Edutech đã tổ chức chương trình Trại hè công nghệ với mục tiêu mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm lập trình thực tế, phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết.

Trại Hè Công Nghệ - Khám Phá và Sáng Tạo cùng KASE Edutech

Trại hè công nghệ KASE Edutech – Nơi khơi nguồn đam mê sáng tạo

Trại hè công nghệ KASE Edutech là chương trình dành cho các bạn trẻ từ 07 đến 17 tuổi, được tổ chức vào mỗi mùa hè. Tham gia trại hè công nghệ, các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập năng động, sáng tạo, được tiếp cận với những kiến thức lập trình tiên tiến và thực hành qua các dự án thực tế.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, KASE Edutech cam kết mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất. Các con sẽ được học lập trình theo phương pháp “học qua thực hành”, được khuyến khích tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách độc đáo.

Lợi ích khi tham gia Trại hè công nghệ KASE Edutech:

• Nâng cao kỹ năng lập trình: Các bạn trẻ sẽ được học các ngôn ngữ lập trình phổ biến và có cơ hội áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế.
  • Phát triển tư duy sáng tạo: Tham gia các hoạt động sáng tạo, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm giúp các bạn rèn luyện tư duy logic, khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Rèn luyện kỹ năng mềm: Các bạn sẽ được học cách giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết mâu thuẫn.
  • Mở rộng mối quan hệ: Tham gia trại hè công nghệ, các con sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ đam mê công nghệ từ khắp nơi trên cả nước.
  • Chuẩn bị cho tương lai: Kỹ năng lập trình và tư duy sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp các bạn thành công trong tương lai.
  • Môi trường học tập hiện đại: Trại hè công nghệ được tổ chức tại KASE Edutech với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tạo điều kiện tối ưu cho việc học tập và rèn luyện của học viên.

I Can Code Summer 2024

Nội dung chương trình

Chương trình Trại hè công nghệ KASE Edutech được thiết kế khoa học và bài bản, phù hợp với mọi trình độ của học viên. Các bạn sẽ được học tập và trải nghiệm các hoạt động sau:

• Giới thiệu về Lập trình và Công nghệ: Các học viên sẽ được giới thiệu về các khái niệm cơ bản về lập trình và công nghệ thông tin, từ đó hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và ứng dụng của chúng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Khóa học Cơ bản với Scratch và Roblox: Dành cho những người mới bắt đầu, các bạn nhỏ sẽ học cách sử dụng các công cụ lập trình như Scratch để tạo ra các trò chơi và ứng dụng đơn giản. Ngoài ra, sẽ có một phần dành riêng cho Roblox, giúp học viên hiểu rõ cách tạo và tương tác trong môi trường game.
  • Nâng cao với Python và Python A.I: Khóa học này sẽ đào tạo các bạn trẻ về ngôn ngữ lập trình Python và ứng dụng của nó trong lập trình trí tuệ nhân tạo (A.I). Học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng các ứng dụng đơn giản và thực hành trực tiếp trên các dự án.
  • Phát triển kỹ năng với Java và C++: Đối với những học viên muốn thử sức với các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ hơn, chương trình sẽ cung cấp các khóa học về Java và C++. Các bạn sẽ học về cấu trúc dữ liệu, thuật toán và ứng dụng thực tế của chúng.
  • Dự án thực tế: Cuối mỗi khóa học, các học viên sẽ tham gia vào các dự án thực hành và cuộc thi I Can Code Contest được KASE Edutech tổ chức hàng năm, để áp dụng những kiến thức đã học và phát triển kỹ năng thực tế. Đây cũng là cơ hội để học viên thể hiện sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm.

Trại Hè Công Nghệ – Khám Phá và Sáng Tạo cùng KASE Edutech - Ảnh 1

Chương trình Trại hè công nghệ KASE Edutech không chỉ là nơi học kiến thức mà còn là một môi trường thú vị và sáng tạo, nơi các bạn trẻ có thể phát triển bản thân và khám phá đam mê của mình trong lĩnh vực công nghệ.

Hãy để KASE Edutech đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tri thức và khám phá thế giới công nghệ!