Tham gia khóa học lập trình dành cho trẻ tại KASE Edutech

Trẻ em học lập trình được xem là một ý tưởng tuyệt vời có tính thực tiễn rất cao. Tuy nhiên, để dạy những đứa trẻ non nớt biết thế nào là code, mã lệnh thì chẳng dễ dàng gì. Hiểu được khó khăn đó, các chuyên gia đầu ngành KASE Edutech đã đưa ra các chương trình đào tạo nghiên kỹ lưỡng phù hợp với từng độ tuổi trẻ nhỏ.

Đôi nét về chương trình khóa học lập trình cho trẻ

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng nói “Đừng chỉ chơi game trên điện thoại mà hãy học lập trình ở đó”. Thời kỳ hiện đại, ngôn ngữ lập trình mới chính là “ngôn ngữ chung” trên toàn thế giới. Theo IDC , hiện chưa có tới 20 triệu người trong tổng số gần 3 tỷ nhân lực thế giới hiện nay biết cách sử dụng ngôn ngữ lập trình.

Điển hình nhất là Vương quốc Anh đã đưa ra quyết định dạy lập trình ở trường học cho trẻ. Còn ở Việt Nam do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp việc lồng ghép chương trình học lập trình vào giáo dục khó thực hiện. Chính vì thế, trung tâm KASE Edutech đưa ra các chương trình khóa học phù hợp với độ tuổi hay người cũ và mới. Nhờ đó giúp trẻ phát triển tư duy mạnh mẽ, đặc biệt kết nối với thế giới một cách dễ dàng hơn.

Nội dung chương trình học lập trình của KASE Edutech

Để giúp học sinh cấp 1, 2 và 3 làm quen với khoa học máy tính cũng như tư duy lập trình hiệu quả thì KASE Edutech đã xây dựng nội dung khóa học phong phú. Đặc biệt chương trình học phù hợp với từng độ tuổi. Cụ thể như:

Lập trình khối lệnh

Lập trình khối lệnh sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về các nguyên tắc lập trình một cách dễ hiểu cho trẻ. Thay vì trẻ phải viết những dòng code phức tạp thì trẻ sẽ học thông qua việc tạo, kéo và thả các khối lệnh đầy màu sắc.

khóa học lập trình dành cho trẻ 01

Lập trình khối lệnh thích hợp với trẻ mới làm quen môn học này

Với khóa học này thị giác của trẻ sẽ được kích thích. Đây chính là lý do tại sao các công cụ lập trình đồ họa, khối lệnh đơn giản lại phù hợp hơn với trẻ nhỏ ở độ tuổi 10-13. Khi đã có kiến thức nền tảng, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu, chuyển sang ngôn ngữ lập trình bậc cao hơn.

Lập trình game nâng cao

Chuyên gia của KASE Edutech đã nghiên cứu cho ra đời khóa học lập trình game nâng cao. Trẻ sẽ được vẽ hình từ đơn giản đến phức tạp, giải toán bằng lập trình phổ biến đến nâng cao. Từ đó trẻ sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng như phản biện, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm….

Tại sao chọn KASE Edutech là nơi cho trẻ học lập trình?

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều trung tâm ra đời. Cùng với đó là sự nhận thức được học lập trình sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ. Vì lý do đó mà nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên dành cho trẻ mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên, KASE Edutech vẫn là điểm đến lý tưởng cho tương lai con của bạn.

Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn

Các chuyên đề, bài giảng lập trình đã kịp thời cập nhật những vấn đề mới về lý luận và thực tiễn. Từ đó giúp trẻ kết hợp sử dụng tổng hợp các phương pháp dạy học và ứng dụng vào thực tế để giải quyết vấn đề.

Trang bị đầy đủ thiết bị

khóa học lập trình dành cho trẻ 02

KASE Edutech đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy

KASE Edutech được xếp vào top những trung tâm dạy lập trình tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Bởi nơi đây không ngừng trang bị thiết bị cho cơ sở giảng dạy vô cùng hiện đại, đạt chuẩn. Cùng với đó là các chương trình cập nhật kiến thức miễn phí dành cho trẻ đang theo học tại trung tâm.

Chất lượng và kinh nghiệm lâu năm đào tạo

Nói về chất lượng và kinh của KASE Edutech thì phải miễn chê. Công ty này được phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu APTECH của Tập Đoàn đào tạo công nghệ thông tin Quốc Tế Aptech Ấn Độ. Chính vì thế KASE Edutech thừa hưởng kinh nghiệm dày dặn hơn 31 năm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, CNTT và cung cấp các dịch vụ phần mềm.

Chương trình học bổng & khuyến học tổ chức hàng năm

KASE Edutech đang ngày càng thu hút số lượng học sinh tham gia đông đảo nhờ vào chế độ học bổng và khuyến học hàng năm. Đa phần các chương trình học bổng của KASE Edutech đưa ra đều giúp trẻ hiện thực hóa giấc mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Tùy vào năng lực, trình độ tư duy của trẻ mà sẽ nhận được nhiều mức học bổng hấp dẫn.

Phương thức học linh hoạt

Ngoài ra, trung tâm KASE Edutech không gò bó học viên một cách bị động và thụ động trong sách. Thường xuyên thay đổi phương thức học thông qua các hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường năng động cho trẻ thỏa sức sáng tạo, đưa ra ý tưởng.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

khóa học lập trình dành cho trẻ 03

Dù dạy online giảng viên vẫn tích cực tương tác với trẻ

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình chính là thế mạnh lớn nhất tại đây. KASE Edutech luôn được “cơn mưa lời khen” từ phía học viên và các bậc phụ huynh. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp lộ trình học tập riêng biệt dành cho từng em và thường xuyên tổ chức các buổi họp nhanh giúp cha mẹ có thể nắm bắt được tình hình học tập của con mình.

Tham gia khóa học lập trình dành cho trẻ tại KASE Edutech luôn là điểm đến lý tưởng để trẻ phát triển tương lai tươi sáng. Hãy nhanh tay đăng ký cho con trải nghiệm sự thú vị khi chinh phục lĩnh vực lập trình nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo