I Can Code Summer – Cơ hội để các bạn trẻ làm quen và trau dồi kỹ năng công nghệ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại số 4.0. Hiện nay, các bậc phụ huynh đang đặc biệt quan tâm đến việc cho con mình tiếp cận công nghệ và học lập trình từ sớm. Theo khảo sát mới nhất từ trang csedu.gallup.com, 91% ý kiến từ cha mẹ muốn con em mình được học lập trình và 93% cho rằng việc học lập trình là cần thiết trong mỗi trường học.

i can code summer

Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, trẻ em từ 07 tuổi trở lên có thể bắt đầu viết code và học lập trình cơ bản. Ở độ tuổi này, trí não của các em đã phát triển đủ để tiếp thu về các khái niệm lập trình cơ bản, bên cạnh đó, học lập trình ở độ tuổi này sẽ phát huy khả năng tư duy logic của trẻ sau này.

Mùa hè năm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để các con nạp lại tinh thần, năng lượng và thỏa sức vui đùa sau một năm học với nhiều thử thách do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Khóa học I CAN CODE SUMMER tại KASE Edutech, sẽ giúp cho mùa hè của các con thêm THÚ VỊẤN TƯỢNGĐÁNG NHỚ bởi những trải nghiệm đặc biệt.

Lợi ích khóa học

  • Trải nghiệm công nghệ, làm quen với lập trình và tiếp cận với trí tuệ nhân tạo.
  • Có cơ hội được học với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ, giúp khơi dậy niềm đam mê lập trình và định hướng tương lai.
  • Phát triển toàn diện, giúp con vừa học vừa chơi.
  • Kỹ năng Thế kỷ 21: sáng tạo, phản biện, giao tiếp, cộng tác.

Kết thúc trại hè, các con sẽ hoàn thành đồ án và thuyết trình về sản phẩm của mình và có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn từ KASE Edutech.

Chi tiết khóa học: I Can Code Summer 2022

I CAN CODE SUMMER dành cho trẻ từ độ tuổi 07-15 tuổi với các cấp học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Đăng ký tham gia ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo