Học ở KASE vui hơn ở trường

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con em mình tiếp cận với lập trình ngay từ bậc tiểu học.

Học ở KASE vui hơn ở trường, đó chính là lời ‘thỏ thẻ’ của cậu bé Nguyễn Hoàng Lân, 11 tuổi, hiện đang là học viên của lớp I Can Code tại KASE Edutech

“Con tiếp xúc với máy tính từ năm 3️0 tuổi. Con thích chơi máy tính , tạo ra các trò chơi trên máy tính nên con xin ba mẹ đi học lập trình. Ở đây bài học thú vị hơn ở lớp. Chỉ cần nghe học lập trình ở đây có thể tạo ra các trò chơi là con rất thích. Từ lúc nghĩ ra ý tưởng, đến lúc thành sản phẩm trò chơi hoàn chỉnh tụi con chỉ có 2 tháng thôi, nhưng mà tụi con đi học lúc nào cũng rất vui. Con thích nhất thầy Vũ, vì thầy rất vui tính và chỉ con rất nhiều ‘mẹo’ hay. Mấy bạn cùng lớp của con cũng hứa là đăng ký thêm mấy khóa nữa để học chung với nhau đó cô”.

KASE rất vui khi nhận được chia sẻ của Lân, cũng như rất vui vì ICC đã khơi gợi thành công tình yêu với công nghệ và lập trình của các con, tạo cho các con một môi trường vừa học vừa chơi, không chạy theo điểm số, không căng thẳng và tràn đầy niềm vui.

Mong rằng Lân và các bạn có thể tiếp tục có những giờ học cực kì vui và sáng tạo tại KASE Edutech nhé!

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cùng con ươm mầm tình yêu với công nghệ tại KASE Edutech? Liên lạc với chúng tôi để KASE có thể tư vấn miễn phí chương trình phù hợp nhất với các con.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo