Khóa học lập trình trẻ em tốt cần có yếu tố gì?

Như bạn đã biết, “lập trình cho bé” là một trong những khóa học giúp phát triển tư duy được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sẽ rất khó để phụ huynh quyết định được nên cho bé nhà mình học ở đâu, vì có rất nhiều trung tâm đào tạo môn học ngoại khóa này. Bài viết này sẽ đưa ra những yếu tố cần thiết để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa học cho con mình.

1. Chương trình học thử

Nếu con bạn thích các hoạt động trên máy tính, đam mê mày mò tìm hiểu về lĩnh vực CNTT thì môn học này là cực kì phù hợp để bé theo học và phát triển trí thông minh của mình. Nhưng nếu bạn vẫn không chắc là con mình có thật sự say mê môn học này không, hay chỉ đơn giản là sở thích vui chơi để có thể quyết định đăng kí học. Thì những trung tâm có lớp học thử sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

2. Nội dung đào tạo từ căn bản đến nâng cao

Các bé cần được tiếp cận từ trình độ cơ bản, đơn giản nhất đến nâng cao, để hiểu được kiến thức nền tảng của môn học và cách vận hành của những dòng code. Vì vậy, bạn nên chọn nơi có lộ trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của con mình để bé tiếp thu dễ dàng hơn.

3. Giáo viên nhiệt tình và cẩn thận

Ở lứa tuổi thiếu nhi và thanh thiếu niên, các bé thường năng động và bị phân tâm nhiều trong giờ học. Chính vì vậy, sự kiên nhẫn, nhiệt tình của giảng viên là một trong những yếu tố quyết định độ hiệu quả của những buổi học. Khi được giáo viên quan sát, theo dõi và hỏi thăm thường xuyên, bé cũng sẽ tập trung và chú ý vào bài học hơn. Từ đó, có thể hiểu bài và thực hành tốt các nội dung trong buổi học.

Hy vọng, với những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mong muốn của mình.

“I CAN CODE” – khóa học lập trình bạn trẻ tại tphcm độc quyền tại KASE Edutech, giúp phát triển tư duy của bé từ 10 – 17 tuổi một cách toàn diện. 

KASE Edutech – Hệ thống đào tạo Lập trình viên KASE
Hotline: 0938 031 386 – (028) 399.55.475.
Email: tuvan_icc@kase.edu.vn.
Địa chỉ: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.