Các bước học online hiệu quả cùng con trong mùa dịch P.2

cong-nghe-thong-tin-co-ich-gi-cho-tre

Học online là xu hướng học tập hiện đại. Theo một nghiên cứu gần đây của Learning House và Aslanian Market Research, khoảng 67% sinh viên hiện nay sử dụng các thiết bị di động để tham gia các khóa học trực tuyến.

Học online thế nào mới hiệu quả? Kase xin chia sẻ phần 2 những gợi ý giúp các bậc cha mẹ khơi gợi hứng thú học tập cho con, giúp con tiếp thu kiến thức từ những bài giảng online.

Các bước học online hiệu quả cùng con trong mùa dịch:

• Lựa chọn môi trường học phù hợp

• Đặt ra mục tiêu

• Đọc sách trước khi vào bài giảng

• Phản hồi khi không hiểu

• Tạo ý thức tự học cho con

• Tận dụng khả năng ghi chép

• Học đi đôi với hành

• Kiểm tra bằng những trò chơi nhỏ

• Trao đổi cùng Giáo viên

cac-buoc-hoc-online-hieu-qua

Học trực tuyến cung cấp phương pháp học an toàn và giúp học sinh rèn luyện được tính chủ động – điều mà giới trẻ hiện nay đang cần cải thiện. Kase mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ giúp con có phương pháp học hiệu quả trong mùa Covid-19.

Mời Quý Phụ huynh tiếp tục theo dõi các bài viết khác thuộc chủ đề “Học online cùng con” nhé!