Vì sao lớp học lập trình cho trẻ em online được ưa chuộng?

Bí quyết định hướng tương lai cho con

Như bạn đã biết, 3 tháng qua là thời điểm hình thức học online phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và có ý kiến cho rằng học online là 1 hình thức không đạt được hiệu quả cao như cách học truyền thống. Tuy nhiên, vì sao tại KASE Edutech vẫn có hơn 400 phụ huynh đăng kí cho con mình học lập trình online thay vì đến lớp học? 

Vì sao lớp học lập trình cho trẻ em online được ưa chuộng - 1

1. Học qua phần mềm ZOOM phổ biến nhất hiện nay

Zoom là hình thức gọi video trực tuyến cho nhóm nhiều người có thể tương tác và trao đổi một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa, thầy cô và các bé có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình cho cả nhóm cùng xem, dễ dàng theo dõi bài học và nắm bắt lỗi sai, được hướng dẫn kịp thời.

2. Phụ huynh được tham gia và đồng hành cùng con trong giờ học.

Tâm lí của các bậc Phụ huynh khi cho con mình tham gia bất kì khóa học nào, đều lo lắng về chất lượng của nó. Vậy thì với hình thức học lập trình cho trẻ em online, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng với con trẻ. Lắng nghe bài học, và giúp đỡ hay chia sẻ cùng con. Đây không những là môn học ngoại khóa của bé, mà còn giúp kết nối ba mẹ và các bé gần nhau hơn.

3. Tiết kiệm thời gian đưa đón bé đến trường

Một lợi ích rõ ràng nhất khi bạn chọn lớp học này chính là tiết kiệm được thời gian đưa đón các bé khi đi học. Hơn nữa, Phụ huynh và các bé cũng chủ động hơn trong khoảng thời gian học ở nhà.

Vì sao lớp học lập trình cho trẻ em online được ưa chuộng - 2

4. Cơ hội tham gia lớp học lập trình cho bé trên toàn quốc

Với sứ mệnh mang khoa học máy tính và tư duy lập trình đến gần hơn với các học sinh tiểu học – trung học trên toàn đất nước Việt Nam, I CAN CODE rất vui khi chào đón các em học sinh ở các tỉnh thành khác đến với lớp học lập trình online này. KASE Edutech cam kết chất lượng được đảm bảo hiệu quả 100% như khi các bạn học tại lớp.

Hiện nay, “I CAN CODE” có cả hình thức học ONLINE lẫn OFFLINE, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với giờ giấc và mong muốn của bé. Nếu con bạn yêu thích công nghệ, đừng ngần ngại trao cơ hội trải nghiệm một lĩnh vực siêu thú vị này cho con nhé!

KASE Edutech – Trường dạy lập trình cho trẻ em tại tphcm
– Hotline: 0938 031 386 – (028) 399.55.475.
– Email: tuvan_icc@kase.edu.vn.
– Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo