Trải nghiệm lập trình miễn phí tại KASE Edutech dành cho các bạn trẻ

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc hiểu biết về lập trình không chỉ là một kỹ năng mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về thế giới xung quanh. Để giúp các bạn trẻ từ 07 – 17 tuổi bước chân vào thế giới phức tạp này một cách tự tin và thú vị, KASE Edutech thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa trải nghiệm lập trình miễn phí cuối tuần, nơi các bạn trẻ có cơ hội khám phá không gian học tập độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn.

Trải nghiệm lập trình miễn phí tại KASE Edutech dành cho các bạn trẻ

Trải Nghiệm Lập Trình Miễn Phí Với Mô Hình Học Tập 5C Độc Đáo

KASE Edutech, tin rằng giáo dục không chỉ nên là việc truyền đạt kiến thức mà còn là quá trình hình thành nhân cách. Mô hình học tập 5C – Communication (Giao tiếp), Creativity (Sáng tạo), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Collaboration (Hợp tác và làm việc nhóm) và Computational Learning (Học dựa trên máy tính), được tích hợp một cách thông suốt trong mọi buổi học. Đây không chỉ là cơ hội cho trẻ em học lập trình mà còn là bước tiến quan trọng trong sự phát triển toàn diện của họ.

Tiếp Cận Khoa Học Máy Tính với Phương Thức Học Mới Lạ

Các buổi ngoại khóa không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức lập trình mà còn là môi trường thú vị để học viên tiếp cận khoa học máy tính bằng các phương pháp mới lạ. KASE Edutech sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, từ thực hành trực tiếp đến các dự án thực tế, giúp học viên nắm vững ứng dụng thực tế của kiến thức lập trình.

Tìm Hiểu Lĩnh Vực Ngôn Ngữ Lập Trình với Các Trò Chơi Hấp Dẫn

KASE Edutech biến việc học ngôn ngữ lập trình từ khái niệm khô khan thành những trò chơi hấp dẫn. Các bạn trẻ sẽ khám phá các ngôn ngữ như Python, Scratch, hay Roblox thông qua các trò chơi sáng tạo, giúp kích thích sự tò mò và sáng tạo.

Thực Hành Phân Tích và Chạy Thử Sản Phẩm Công Nghệ

Học viên không chỉ tham gia vào việc phát triển trò chơi đơn giản hay tạo ra phần mềm, website cá nhân mà còn được khuyến khích thực hành phân tích và chạy thử sản phẩm công nghệ. Điều này giúp các em nhỏ hiểu rõ quy trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng đến thực tế.

Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm của Học Sinh Thế Kỷ 21

Ngoài những kỹ năng kỹ thuật, KASE Edutech còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm quan trọng cho sự thành công trong thế giới ngày nay. Tại đây, học viên sẽ được rèn luyện về sự tự tin, tư duy linh hoạt, và khả năng làm việc nhóm – những yếu tố quyết định sự thành công trong tương lai.

Chương trình đào tạo:

Buổi “Trải Nghiệm Lập Trình Miễn Phí” tại KASE Edutech không chỉ là một buổi học mà còn là một cửa sổ mở ra cho tương lai sáng tạo của các thanh niên. Hãy để họ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu học thuật đáng nhớ và thức tỉnh đam mê công nghệ của mình!