Trại hè công nghệ – Trải nghiệm lập trình miễn phí cùng KASE Edutech

Một mùa hè nữa lại “gõ cửa” các bạn ơi! Mùa hè năm nay có lẽ đang được vô số bạn học sinh mong đợi để được vui chơi thỏa thích, tham gia các khóa học trau dồi kỹ năng phải không nào. Hãy để KASE Edutech đồng hành cùng các bạn trẻ khám phá thế giới lập trình đầy kỳ thú và bổ ích nhé!

🎁 ĐẶC BIỆT: 0️⃣5️⃣ SUẤT HỌC BỔNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO 05 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

🎯 Chương trình áp dụng đến: 15/07/2024.

💯 Ngoài ra các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia trải nghiệm lập trình hoàn toàn miễn phí tại KASE Edutech.

Trại hè công nghệ – Trải nghiệm lập trình miễn phí cùng KASE Edutech

Tham gia khóa học lập trình hè 2024 tại KASE Edutech, các bé sẽ được:

• Tiếp cận tư duy lập trình: Nắm bắt những kiến thức nền tảng về lập trình, rèn luyện tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
  • Tự tay sáng tạo: Học cách lập trình game, phim hoạt hình, ứng dụng,… theo sở thích, khơi nguồn đam mê và phát triển tiềm năng sáng tạo của trẻ.
  • Nâng cao kỹ năng mềm: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và tư duy phản biện qua các hoạt động học tập thú vị.
  • Chuẩn bị cho tương lai: Trang bị kỹ năng lập trình thiết yếu – nền tảng cho thành công trong kỷ nguyên công nghệ số.

KASE EDUTECH CAM KẾT

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: Luôn truyền cảm hứng và dẫn dắt học viên một cách hiệu quả.
  • Chương trình học hiện đại và sáng tạo: Thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và năng lực, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hứng thú.
  • Môi trường học tập năng động và thân thiện: Nơi các bé thoải mái học hỏi, giao lưu và phát triển bản thân.

• Lập trình cơ bản Scratch, Trí tuệ nhân tạo với Scratch.
  • Lập trình game GPR Maker, Roblox.
  • Lập trình ứng dụng Python, Python A.I, Java, C++.
  • Thiết kế website.

💦 Còn chần chờ gì nữa, bố mẹ hãy nhanh tay để lại thông tin hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0938.031.386 để đăng ký cho con trải nghiệm một mùa hè bổ ích và tận hưởng ưu đãi đặc biệt ngay từ bây giờ nhé!

ICC Summer 2024