KASE Edutech trải nghiệm công nghệ và phát triển kỹ năng 5C cho trẻ

Nhắc đến lập trình, người ta thường nghĩ đến một lĩnh vực phức tạp, chỉ dành cho người có kiến thức chuyên sâu về công nghệ. Nhưng thực tế, lập trình không chỉ dành riêng cho người lớn, mà còn có thể trở thành một hành trình học tập thú vị cho trẻ em. Trung tâm Học Lập Trình cho Trẻ KASE Edutech áp dụng phương pháp học tập 5C với những hoạt động thú vị, giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về kỹ thuật mà còn về tư duy và kỹ năng xã hội. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của KASE Edutech và lý do tại sao KASE trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh và học sinh.

KASE Edutech trải nghiệm công nghệ và phát triển kỹ năng 5C cho trẻ

Phương Pháp Học Tập 5C

Kỹ Năng Giao Tiếp – Communication

Kỹ năng giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển tự tin và thành công trong tương lai. KASE Edutech hiểu rằng lập trình không chỉ là về việc viết mã, mà còn về việc trình bày ý tưởng và tương tác với người khác. Trẻ em được khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động nhóm, dự án chung và thậm chí là việc trình bày công việc của họ trước cả lớp. Điều này giúp trẻ tự tin hơn trong việc thể hiện ý kiến và ý tưởng của mình.

Kỹ Năng Sáng Tạo – Creativity

Sáng tạo là một phần quan trọng của lập trình. Tại KASE Edutech, chúng tôi khuyến khích trẻ phát triển sự sáng tạo thông qua việc tạo ra các ứng dụng và trò chơi theo ý tưởng riêng của họ. Mục tiêu là giúp mỗi trẻ phát triển tiềm năng sáng tạo của mình. Không giới hạn trong việc thực hiện các bài tập cơ bản, trẻ được khuyến khích đặt ra câu hỏi và tìm kiếm cách giải quyết bằng cách sáng tạo.

Trải nghiệm công nghệ và phát triển kỹ năng 5C cho trẻ tại KASE Edutech

Tư Duy Phản Biện – Critical Thinking

Lập trình đòi hỏi tư duy phản biện, khả năng phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu. KASE Edutech, khuyến khích trẻ phát triển khả năng tư duy phản biện thông qua việc giải quyết các bài toán lập trình và dự án thực tế. Trẻ được khuyến khích đặt ra câu hỏi, tìm hiểu và thử nghiệm để giải quyết vấn đề một cách chủ động. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tự tin đối mặt với thách thức.

Kỹ Năng Hợp Tác và Làm Việc Nhóm – Collaboration

Trong thế giới hiện đại, khả năng làm việc nhóm là một kỹ năng quan trọng. Tại KASE Edutech, chúng ta khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng hợp tác bằng cách tham gia vào các dự án nhóm lớn và nhỏ. Trẻ học cách làm việc cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và tận dụng sức mạnh của sự đa dạng để đạt được mục tiêu chung. Qua việc này, trẻ học cách lắng nghe ý kiến của người khác và học hỏi từ nhau.

Học Dựa Trên Máy Tính – Computational Learning

Học dựa trên máy tính là trung tâm của chương trình tại KASE Edutech. Chúng ta hiểu rằng công nghệ thông tin đang thay đổi thế giới, và việc giúp trẻ nắm vững các kiến thức và kỹ năng liên quan đến máy tính là rất quan trọng. Chúng ta cung cấp cho trẻ các khóa học lập trình chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao, giúp con phát triển từng bước và đạt được mục tiêu cá nhân trong lĩnh vực này.

Hoạt Động Thú Vị tại KASE Edutech

Ngoài các phương pháp học tập 5C, KASE Edutech tổ chức nhiều hoạt động thú vị để trẻ có cơ hội kết nối, phát triển và vui chơi:

Trải nghiệm công nghệ và phát triển kỹ năng 5C tại KASE Edutech 02

• Cuộc thi lập trình: Tại KASE Edutech, chúng tôi tổ chức các cuộc thi lập trình thường kỳ, nơi trẻ có cơ hội thể hiện tài năng và tạo ra những sản phẩm độc đáo bằng lập trình mang tính ứng dụng trong cuộc sống. Cuộc thi không chỉ giúp trẻ cạnh tranh mà còn khuyến khích con trau dồi kỹ năng, kiến thức mới và học hỏi thêm từ thầy cô  và bạn bè.
  • Hoạt động vui chơi và học tập: Ngoài việc học về công nghệ KASE Edutech còn tổ chức các hoạt động vui chơi kết hợp với học tập để trẻ có thể học mà không phải nhàm chán. Bao gồm cả các trò chơi logic, thi đấu câu đố và các hoạt động thú vị khác để giúp trẻ phát triển tư duy.
  • Trại hè công nghệ: Mỗi mùa hè, KASE Edutech tổ chức trại hè công nghệ, nơi trẻ có thể dành thời gian thảo luận, học hỏi và tạo ra các dự án thú vị dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực. Trại hè là cơ hội tuyệt vời để trẻ trải nghiệm sự sáng tạo trong môi trường thú vị và thân thiện.
  • Hội thảo và diễn đàn: KASE Edutech thường xuyên tổ chức các sự kiện này để trẻ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, cũng như có cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất.

Những hoạt động thú vị này không chỉ giúp trẻ học hỏi, mà còn giúp con tạo ra kỷ niệm và kết nối với những người bạn có cùng đam mê về công nghệ. KASE Edutech cam kết mang đến cho trẻ một môi trường thú vị và đầy cơ hội để khám phá và phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng lập trình của con.

Khóa học lập trình cho trẻ tại KASE Edutech: