I Can Code Tech-Camp 2023: Mùa hè sáng tạo và trải nghiệm công nghệ cùng I Can Code

Nhằm tạo sân chơi công nghệ cho các bạn nhỏ vui chơi, trải nghiệm và sáng tạo. KASE Edutech tổ chức chương trình I Can Code Tech-Camp với những hoạt động công nghệ hấp dẫn không thể bỏ qua!

Mùa hè sáng tạo và trải nghiệm công nghệ cùng I Can Code 02

Mùa hè này I Can Code có gì nào?

I Can Code Tech-Camp 2023 là nơi các bạn nhỏ có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm thế giới công nghệ thông qua những hoạt động hè đa dạng và hấp dẫn. KASE Edutech tin rằng, công nghệ không chỉ dành riêng cho người lớn, mà còn dành cho cả các bạn nhỏ, giúp hình thành tư duy logic, trí tưởng tượng và khơi dậy niềm đam mê khám phá.

Tại I Can Code Tech-Camp 2023, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những sáng tạo công nghệ mà ngay cả người lớn cũng đam mê và thích thú. Với các hoạt động hè được thiết kế đa dạng và hấp dẫn, tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI), sẽ khơi nguồn sự sáng tạo, trí tưởng tượng và niềm vui cho bé. Đó chính là những bước đầu tiên trong hành trình sáng tạo công nghệ của các bạn!

Để tạo sự kết nối và giao lưu, các bạn nhỏ có thể mời anh chị em và bạn bè cùng tham gia trải nghiệm công nghệ và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn!

I Can Code Tech-Camp không chỉ là nơi các bạn nhỏ học hỏi và trải nghiệm công nghệ một mình, mà còn là cơ hội để các bạn kết nối với nhau, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê công nghệ. Vui chơi và học tập cùng nhau, các bạn sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Chương trình còn tổ chức các hoạt động nhóm, thảo luận và trò chơi giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và lắng nghe ý kiến của người khác. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc thể hiện ý tưởng và góp ý xây dựng công nghệ.

Có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ các con khám phá, hãy nhanh tay đăng ký tại: https://forms.gle/8sbXtAQJAvsLRGL3A

  • Thời gian: 9h00-12h00, ngày 23/07/2023.
  • Địa điểm: Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hè đáng nhớ và đầy ý nghĩa cùng I Can Code Tech-Camp 2023!

0938.031.386
Chat Zalo