I Can Code Summer 2023 – Cơ hội trải nghiệm A.I và trau dồi kỹ năng công nghệ dành cho các bạn trẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0, công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và lan rộng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Trí thông minh nhân tạo, Internet of Things, blockchain và các công nghệ mới khác đã và đang tạo ra những cơ hội và thách thức cho xã hội, góp phần thay đổi cách thức làm việc, học tập và giải trí.

Với sự bùng nổ của công nghệ, phụ huynh đang hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tiếp cận công nghệ và học lập trình từ nhỏ cho con em mình. Theo một nghiên cứu của công ty truyền thông Pearson, 71% phụ huynh tin rằng học lập trình sẽ giúp con cái họ có một tương lai tốt hơn và 67% phụ huynh cho rằng học lập trình sẽ giúp con cái họ phát triển tư duy logic.

I Can Code Summer 2023 – Cơ hội trải nghiệm A.I và trau dồi kỹ năng công nghệ dành cho các bạn trẻ

Theo các nghiên cứu khoa học, trẻ em từ 07 tuổi trở lên có thể bắt đầu học lập trình và viết code cơ bản. Khi đạt độ tuổi này, trí não của trẻ đã đủ phát triển để hiểu và tiếp thu các khái niệm lập trình cơ bản. Hơn nữa, việc học lập trình ở độ tuổi này sẽ giúp phát triển khả năng tư duy logic của trẻ trong tương lai.

“I Can Code Summer 2023” là chương trình hè dành cho các bạn trẻ muốn trau dồi kỹ năng lập trình và công nghệ thông tin. Chương trình không chỉ giúp các bạn trẻ có cơ hội làm quen với các kỹ năng mới mà còn giúp các bạn có một mùa hè THÚ VỊ – ẤN TƯỢNG – ĐÁNG NHỚ bởi những trải nghiệm bổ ích và thú vị.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Trẻ em sẽ được trải nghiệm công nghệ, tiếp cận với lập trình và khám phá trí tuệ nhân tạo.
  • Cơ hội học tập với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam giúp trẻ khơi dậy niềm đam mê lập trình và tìm hiểu định hướng tương lai.
  • Khóa học phát triển toàn diện giúp trẻ vừa học vừa chơi.
  • Trẻ sẽ học được các kỹ năng Thế kỷ 21 như sáng tạo, phản biện, giao tiếp và cộng tác.

Kết thúc khóa học, trẻ em sẽ hoàn thành đồ án và thuyết trình về sản phẩm của mình và có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn từ KASE Edutech.

Chi tiết khóa học: I Can Code Summer 2023

Khóa học I Can Code Summer 2023 dành cho trẻ từ 07-17 tuổi với các cấp học phù hợp cho từng đối tượng. Hãy đăng ký ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo