Học qua trò chơi – Hướng tiếp cận giáo dục hiệu quả cho học sinh

Học thông qua chơi là một phương pháp giáo dục giúp trẻ em phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo, trí tuệ tương tác, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và tăng cường kỹ năng xã hội. Việc học lập trình thông qua chơi đang trở thành xu hướng phổ biến trong giáo dục hiện đại. Các khóa học lập trình cho trẻ em sử dụng phương pháp học thông qua chơi để giúp trẻ em hiểu về cách hoạt động của công nghệ và phát triển các kỹ năng lập trình cơ bản.

Học qua trò chơi - Hướng tiếp cận giáo dục hiệu quả cho học sinh

Khi trẻ em học thông qua chơi, các con sẽ không cảm thấy nhàm chán như khi học truyền thống, giúp tăng động lực học tập. Trẻ em cũng được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo và tìm ra những giải pháp mới để giải quyết các vấn đề trong các trò chơi giáo dục. Việc này giúp phát triển khả năng giải quyết vấn đề, tư duy logic và tính toán của trẻ.

Việc học lập trình thông qua chơi cũng giúp trẻ em học được cách tạo ra các ứng dụng đơn giản và trò chơi theo ý tưởng của chính mình, từ đó phát triển tư duy sáng tạo. Trẻ em được khuyến khích làm việc nhóm, giao tiếp, giúp tăng cường kỹ năng xã hội và lòng tự tin của mình.

Với sự phát triển của công nghệ, các khóa học lập trình cho trẻ em sử dụng phương pháp học thông qua chơi đang trở thành xu hướng phổ biến trong giáo dục hiện đại. Việc học lập trình thông qua chơi không chỉ giúp trẻ em hiểu về cách hoạt động của công nghệ, mà còn giúp phát triển các kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề quan trọng trong tương lai. Nó là một phương pháp giáo dục hiệu quả và đầy thú vị để trẻ em học tập và phát triển.

Khóa học lập trình cho trẻ tại KASE Edutech

I Can Code là một khóa học lập trình độc đáo và thú vị dành cho các em nhỏ, được tổ chức bởi KASE Edutech. Khóa học dành cho các bạn trẻ từ 07 đến 17 tuổi, học cách lập trình thông qua các hoạt động thực tế và trò chơi giáo dục.

Khóa học I Can Code tại KASE được thiết kế với mục đích giúp các em hiểu về cách thức hoạt động của các ứng dụng và trò chơi mà chúng ta sử dụng hàng ngày trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tập sáng tạo và độc đáo, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình giảng dạy HỌC – NGHIÊN CỨU – KHÁM PHÁ, giúp các em khai thác trí thông minh tốt hơn.

Trong khóa học này, các em sẽ được học các kỹ năng lập trình cơ bản bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Scratch, Roblox, Python, Java…. Các em sẽ học cách tạo ra các trò chơi 2D/3D từ cơ bản đến nâng cao, ứng dụng máy tính và website đơn giản, tiếp cận với Trí tuệ nhân tạo, cũng như các kỹ năng khác như tư duy logic và giải quyết vấn đề.

Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, với phương pháp giảng dạy thực hành, xây dựng đồ án thực tế. Giúp bé tăng cường tư duy sáng tạo, làm chủ công nghệ và rèn luyện kỹ năng làm việc của thời đại số và định hướng tương lai.

Chi tiết chương trình: