Học lập trình hiệu quả tại KASE Edutech – Đăng ký một lần, học cả đời

Trong thời đại công nghệ 4.0, lập trình không chỉ dành cho các bạn trẻ hay người đi làm, mà còn trở thành một ngành nghề hấp dẫn và tiềm năng đối với tương lai. Nhận thức về điều này, KASE Edutech đã dành riêng một khóa học “Học Lập Trình I Can Code” dành cho trẻ em từ 07 – 17 tuổi. Khóa học không chỉ đơn thuần là giúp các em hiểu về lập trình, mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và thực tiễn nhất về bộ môn này, giúp các con phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng mềm.

Học lập trình hiệu quả tại KASE Edutech - Đăng ký một lần, học cả đời

Lộ trình học tập cá nhân hóa

Mỗi học viên tại KASE Edutech sẽ được thăm khảo năng lực học tập của bản thân để chuẩn bị lộ trình học tập phù hợp nhất. Điều này giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, từng bước tiến xa trong lĩnh vực lập trình.

Học thử miễn phí

Chúng ta đều hiểu rằng việc đưa ra quyết định về học tập cho trẻ em là một quyết định quan trọng. Vì vậy, tại KASE Edutech các bạn trẻ sẽ được tham gia học thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký theo học lâu dài. Điều này giúp các bậc phụ huynh và học viên có cái nhìn tổng quan về chương trình và phong cách giảng dạy tại trung tâm.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy khoa học máy tính và tư duy lập trình cho trẻ em. Không chỉ đơn thuần là những người truyền đạt kiến thức, đội ngũ giảng viên tại KASE Edutech còn là những người thầy, người bạn đồng hành và nguồn động lực không ngừng của các con,  trên hành trình khám phá và vươn tới thành công trong lĩnh vực lập trình và công nghệ thông tin.

Thời gian học linh động

KASE Edutech cung cấp nhiều khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch trình và sở thích cá nhân của từng học viên. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để các con tiếp cận kiến thức và học tập một cách chủ động và tự tin.

Workshop và hội thảo

Các sự kiện workshop và hội thảo được tổ chức thường xuyên tại KASE Edutech nhằm nâng cao kiến thức cho các con. Điều này giúp trẻ em tiếp xúc với nhiều khía cạnh trong lĩnh vực lập trình và phát triển kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, phản biện,… Không chỉ đơn thuần là cơ hội để học hỏi và trau dồi kiến thức đây còn là cơ hội để con giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tạo dựng những mối quan hệ xã hội có ích.

Đăng ký một lần, học suốt đời

Phụ huynh sẽ thật ngạc nhiên khi chỉ cần đăng ký 1 lần mà trẻ có thể học suốt đời. Đây cũng chính là điểm đặc biệt tại KASE Edutech mà không phải lớp lập trình nào cũng có. Điều này đảm bảo rằng con trẻ có thể nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách liên tục và bền vững. Nhờ vào chương trình học suốt đời, trẻ em có cơ hội không chỉ tiếp thu kiến thức mới mà còn củng cố và ứng dụng những kiến thức đã học trong thực tế. KASE Edutech cam kết đồng hành cùng các con trên con đường học tập và phát triển sau này.

Nâng cao kỹ năng mềm

Khóa học “Lập Trình I Can Code” tại KASE Edutech không chỉ giúp các con hiểu về lập trình mà còn góp phần nâng cao hàng loạt kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, phản biện,… Điều này giúp các con phát triển toàn diện và tự tin hơn trong cuộc sống và công việc sau này.

Khóa học lập trình cho trẻ tại KASE Edutech:

Hạnh phúc của KASE Edutech chính là được đồng hành cùng con trên con đường học tập và phát triển. Tự hào mang đến cho các con cơ hội học lập trình hiệu quả và phát triển toàn diện, là điểm đến đáng tin cậy cho bậc phụ huynh và học viên.

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cùng con ươm mầm tình yêu với công nghệ tại KASE Edutech? Đăng ký tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy để KASE Edutech đồng hành và chia sẻ niềm đam mê với các con ba mẹ nhé!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

0938.031.386
Chat Zalo