Hè thêm vui – Trải nghiệm công nghệ hấp dẫn tại KASE Edutech

Một mùa hè nữa lại “gõ cửa” các bạn ơi! Mùa hè năm nay có lẽ đang được vô số bạn học sinh mong đợi để được vui chơi thỏa thích, tham gia các khóa học trau dồi kỹ năng phải không nào.

Để có một kỳ nghỉ hè vừa học vừa chơi và tập trung phát triển các kỹ năng cho con em của mình thì các bậc phụ huynh nên tham khảo lớp học “I CAN CODE SUMMER” tại KASE Edutech.

trải nghiệm công nghệ

Các hoạt động vô cùng thú vị đang chờ các con khám phá tại khóa học I CAN CODE SUMMER năm nay bao gồm:

Tập làm lập trình viên thời đại 4.0

• Tiếp cận công nghệ máy tính thông qua phương thức mới lạ.
  • Học cách sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.
  • Tìm hiểu lĩnh vực ngôn ngữ lập trình với các trò chơi hấp dẫn.
  • Thực hành phân tích và chạy thử sản phẩm công nghệ đã thực hiện.

Học những kỹ năng của một học sinh thế kỷ 21 cần có

• Trải nghiệm mô hình học tập 5C “Communication – Collaboration –  Creativity –  Critical thinking –  Computational Learning”.
  • Phát triển vận động tinh thông qua các thao tác máy tính.
  • Rèn luyện kỹ năng mềm: Làm việc nhóm, tự lập, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo và chọn lọc các ý tưởng mới.

Khóa học I CAN CODE SUMMER phù hợp với trẻ từ 07-15 tuổi sẽ chính thức mở lớp vào mùa hè này.

Ngoài ra, KASE Edutech còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ trong khóa học năm nay, vì vậy, bố mẹ hãy nhanh chóng đăng ký cho con em của mình trong thời gian sớm nhất.

Để biết chi tiết về khóa học, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ nhé!