Công bố kết quả Webinar: Coding AI Adventures

KASE Edutech xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ đã tham gia cuộc hội thảo trực tuyến – Cuộc Hành trình Lập trình Trí tuệ Nhân tạo và đồng thời cũng tri ân sự nhiệt tình của các bạn trong việc thực hiện dự án cũng như gửi bài tham gia cho Trung tâm KASE Edutech.

Coding AI Adventures

Đến hạn nộp bài, tức ngày 17/8/2023, Trung tâm KASE Edutech đã tiếp nhận tổng cộng 15 bài viết đủ điều kiện. Quá trình đánh giá và lựa chọn đã diễn ra, căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

1️⃣ Ý tưởng liên quan đến chủ đề an toàn giao thông: Các bài viết cần phải kết nối chặt chẽ với chủ đề an toàn giao thông, một phần quan trọng để đảm bảo môi trường sống an toàn và bền vững.

2️⃣ Sử dụng khối lệnh cơ bản hoặc nâng cao: Các bài viết cần phải thể hiện sự hiểu biết và ứng dụng hiệu quả các khối lệnh cơ bản và nâng cao trong quá trình lập trình.

3️⃣ Sử dụng yếu tố dữ liệu từ machinelearningforkid: Việc sử dụng dữ liệu từ machinelearningforkid là một yếu tố quan trọng để thể hiện khả năng tương tác với dữ liệu thực tế và áp dụng trí tuệ nhân tạo.

4️⃣ Trình bày đẹp và ý nghĩa thực tế: Cách trình bày và nội dung của bài viết cần phải thể hiện ý nghĩa thực tế trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời cũng cần thể hiện sự chăm chỉ và sáng tạo.

5️⃣ Trình bày bài và mã nguồn: Cách trình bày bài viết và mã nguồn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt thông tin và ý tưởng một cách rõ ràng.

Dưới đây, BTC cuộc thi xin trân trọng công bố danh sách và chúc mừng các bạn thí sinh nhận được giải thưởng cuộc thi:

🥇 Giải nhất: Nguyễn Chánh Minh Khôi

🥈 Giải nhì: Ngô Hữu Hoàng Tùng

🥉 Giải ba: Nguyễn Nam

🏅 Giải khuyến khích: Trần Anh Khoa

🏅 Giải khuyến khích: Phan Quốc Hưng

Chúc mừng các bạn trong danh sách top 5! Đồng thời, đối với các bạn chưa có tên trong danh sách này, hãy không buồn, hãy dành thời gian để nỗ lực hơn trong cuộc thi “I Can Code Contest 2023” sắp tới của chúng tôi.

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ các Phụ huynh và các bạn trong danh sách top 5 để thông báo về việc gửi quà từ Trung tâm.

Một lần nữa, KASE Edutech xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ. KASE Edutech hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong cuộc thi “I Can Code Contest 2023” sắp tới. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và thành công!

0938.031.386
Chat Zalo