6 lý do mẹ phải đăng ký cho con học lập trình tại Kase Edutech ngay hôm nay

Các bậc cha mẹ chắc hẳn còn rất nhiều thắc mắc, vì sao nên cho các bạn trẻ học lập trình sớm. Dưới đây là 6 lý do mẹ phải đăng ký cho con học lập trình tại Kase Edutech ngay hôm nay.

  1. Làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình căn bản: Lập trình cho phép trẻ hình dung các khái niệm trừu tượng dễ dàng hơn cũng như giúp trẻ thấy được ứng dụng của môn tự nhiên trong thực tế. Chính điều này sẽ góp phần cải thiện điểm số môn Toán của trẻ tại trường.
  2. Học kỹ năng hợp tác và giải quyết vấn đề bằng sơ đồ tư duy: Học cách lắng nghe và nêu lên ý kiến với các bạn trong cùng độ tuổi.
  3. Rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận trong học tập: chỉ cần thiếu một dấu chấm phẩy cũng khiến cho dòng lệnh không thể khởi động. Việc học lập trình tại KASE Edutech giúp con để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất.
  4. Bồi dưỡng niềm say mê học tập, tính tự giác hoàn tất các công việc dở dang: Để tạo nên một trò chơi, ứng dụng, hay website hoàn chỉnh, các con cần phải thử nghiệm, kiểm tra rất nhiều lần. Điều này sẽ rèn luyện con tính cách kiên trì, không bỏ cuộc để tạo nên kết quả tốt nhất.
  5. Biết chọn lọc và thử nghiệm các ý tưởng mới: Với lập trình, sức sáng tạo của trẻ là không giới hạn. Trẻ hoàn toàn có thể tự do tạo ra sản phẩm của riêng mình.
  6. Học được cách tự vượt qua thách thức và tìm các giải pháp thay thế: Tại KASE Edutech, các giáo viên luôn khuyến khích trẻ tiếp cận một vấn đề theo nhiều góc độ. Điều này nhắc nhở các con không được nản chí và lạc quan tìm giải pháp để giải quyết vấn đề.

=> Chỉ cần chưa đến 2 tháng, con bạn sẽ tiến bộ vượt bậc với khóa học phát triển tư duy toàn diện.

Chỉ còn vài ngày là khai giảng hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được ưu đãi 20% học phí.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0938.031.386
Chat Zalo