Đăng ký một lần, học suốt đời tại KASE Edutech

Đăng ký một lần, học suốt đời. Đây chỉ là một trong 7 điểm tốt nhất mà KASE Edutech dành riêng cho con của các bậc phụ huynh trong khóa học lập trình cho trẻ từ 10 – 14 tuổi chỉ có tại KASE Edutech:

1. Học thử miễn phí trước khi đăng ký học chính thức: Tạo điều kiện để giúp các con biết được là mình có thể theo học lâu dài hay không.
  2. Hệ thống học tập cá nhân hóa cho các con: Lộ trình học tập phù hợp với năng lực từng học viên.
  3. Khóa học giúp các con rèn luyện kĩ năng tư duy logic và kĩ năng mềm.
  4. Môi trường trao đổi chuyên môn: Các con được tham gia các lớp học được giảng dạy trực tiếp từ chuyên gia và giảng sư dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, KASE Edutech còn thường xuyên tổ chức những workshop ngoại khóa, hội thảo nhằm nâng cao kiến thức cho các con.
  5. Tạo ra sản phẩm cụ thể: Kết thúc khóa học các con hoàn toàn có thể tự tạo ra 1 sản phẩm bằng lập trình.
  6. Thời gian học llinh động: Nhiều thời gian học để lựa chọn, không ảnh hưởng đến việc học tại trường.

Đừng quên, điều tuyệt nhất mà KASE Edutech dành riêng cho con của các bậc phụ huynh là:

• KASE Edutech cam kết cho học viên học lại nếu chưa hài lòng.

Các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học Lập trình cho trẻ từ 10 – 14 tuổi ngay hôm nay.

Hạnh phúc của KASE Edutech chính là được đồng hành trong sự phát triển của các con.