Cộng tác viên tuyển sinh

KASE Edutech là trung tâm đào tạo Lập trình viên với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực lập trình tại Việt Nam… với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết.
Với nhu cầu mở rộng quy mô cũng như truyển tải thông tin đến đối tượng là học sinh độ tuổi tứ 7-17t, KASE Edutech trân trọng thông báo tuyển Cộng tác viên (CTV).

Công việc của CTV:

• Giới thiệu đến các học viên chương trình của KASE Edutech thông qua việc giới thiệu và mời các bạn học sinh, phụ huynh cho con tham gia các khóa học lập trình viên I Can Code của KASE Edutech.
  • Share trên mạng xã hội các chương trình, sự kiện và hỗ trợ của trường.
  • Tham gia hỗ trợ các buổi sự kiện.

Quyền lợi tài chính của CTV:

• VND200,000/ 01 học viên/ khoá học.
  • VND500,000 / 01 học viên/ khoá học combo (từ 3 Level trở lên).
  • Thưởng khi giới thiệu được Cộng tác viên cùng tham gia chương trình CTV của KASE Edutech (VND200,000/ 01 CTV – nhận thưởng khi CTV này giới thiệu được học viên đầu tiên).
  • Trường tư thục cấp 1-2 tại HCM – Kết nối hẹn họp với Hiệu trưởng trao đổi nội dung hợp tác đào tạo ICC tại trường (Quyền lợi tài chính trao đổi riêng).

Quyền lợi khác:

• Được giảm 15% phí khi tham gia các chương trình học tại KASE Edutech.
  • Thưởng khi phát sinh hơn 05 học viên đăng ký/ tháng (thêm 10% bonus trên mỗi HV)
  • Được tham gia các hội thảo công nghệ.
  • Cơ hội trở thành trợ giảng cho KASE Edutech.

Các bước tham gia CTV

• Bước 1: Đăng ký thành viên, nhận mã số CTV.
  • Bước 2: Tìm hiểu và huấn luyện cơ bản về sản phẩm
  • Bước 3: Giới thiệu khoá học và tư vấn các lớp học cho người quen, bạn bè
  • Bước 4: Email/ Zalo thông báo cho KASE Edutech thông tin học viên sẽ tham gia khoá học.
  • Bước 5: KASE Edutech chuyển hoa hồng cho CTV sau khi nhận được học phí và căn cứ trên thông tin giới thiệu, mã số CTV.

Qui định CTV

• Nắm rõ nội dung các khoa học trước khi giới thiệu.
  • Giới thiệu đúng, đủ và chính xác các khoá học và học phí (nếu có).
  • Khi được yêu cầu, gửi các nội dung đã trao đổi với học viên trước khi giới thiệu cho KASE Edutech.
  • Nếu học viên giới thiệu trùng với CTV khác hoặc học viên đã tiếp cận với KASE Edutech thì KASE Edutech sẽ quyết định việc giới thiệu học viên là của bên nào căn cứ theo thời gian tiếp cận, trao đổi nội dung liên quan với học viên (có minh chứng xác đáng). Trong mọi trường hợp, quyết định của KASE Edutech là quyết định cuối cùng.

Ứng viên có nhu cầu đăng ký tham gia hoặc thắc mắc liên hệ phòng tư vấn KASE Edutech theo thông tin bên dưới:

Trung tâm đào tạo Lập trình viên K.A.S.E

Địa chỉ: Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh