Khóa học lập trình cho trẻ tại Tp.HCM - I Can Code

Chương trình được xây dựng dựa trên cuốn sách nổi tiếng ‘’Creative Computing’’ ( Lập trình sáng tạo) của 3 tác giả Karen Brennan | Christan Balch | Michelle Chung thuộc Harvard Graduate School of Education. Cùng với quá trình nghiên cứu, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ KASE Edutech - Trung tâm đào tạo Lập trình viên cho trẻ đã phát triển bộ giáo trình phù hợp với học sinh Việt Nam. Từ đó đem lại hiệu quả thực sự vượt trội.

i can code for kids

Chương trình cho trẻ từ 7-11 tuổi (ICC for Kids)

Giới thiệu chương trình I Can Code tại Tp.HCM

Cho Trẻ học lập trình như thế nào?

Lập trình viên cho trẻ là khóa học dành cho Học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 giúp trẻ trang bị kiến thức và kỹ năng dễ dàng thích ứng và hội nhập để thành công hơn trong tương lai.

Là học cách viết các dòng lệnh trên máy tính để giúp máy tính hiểu và thực hiện các hành động hoặc chương trình cụ thể theo yêu cầu của người viết lệnh.

Cách viết các dòng lệnh có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, gọi là Ngôn ngữ lập trình như Scratch, Python, Java...

lập trình scratch

SCRATCH

lập trình html

HTML

kase edutech

KASE Edutech khai giảng thường xuyên các lớp học lập trình cho trẻ em từ 07-11 tuổi, 12-17 tuổi. Khóa học "I CAN CODE" giúp các bé tăng khả năng sáng tạo, tư duy lập trình, đam mê công nghệ thông tin.

Vì sao trẻ cần học lập trình?

Không đơn thuần chỉ là tiếp cận sớm với công nghệ thông tin/lập trình, học lập trình sớm còn giúp trẻ phát triển và rèn luyện được nhiều kỹ năng, và tính cách tốt:

Làm chủ
công nghệ số

Tăng cường
tư duy sáng tạo

Khơi dậy
đam mê lập trình

Rèn luyện kỹ năng làm việc của thời đại số

Lợi ích khóa học mang lại cho trẻ

Kiểm soát và sử dụng thời gian trên máy tính một cách hữu ích (làm game, ứng dụng, hoạt hình thay vì chơi game).

Hướng các bạn trẻ đến việc làm quen và chủ công nghệ.

Thông qua việc thực hiện thực nghiệm và trải nghiệm quá trình xây dựng các dự án từ dễ đến khó, bạn trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tư duy logic máy tính, giao tiếp, phản biện, hợp tác và hiện thực hoá ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Lợi ích khóa học mang lại cho trẻ

Giúp bạn trẻ xây dựng thói quen kiên trì (rà soát phát hiện lỗi) + cẩn thận, tỉ mỉ (từng dòng code, dấu chấm, phẩy) + sáng tạo (đưa ra ý tưởng mới) + khả năng giải quyết vấn đề (nghỉ ra cách code ngắn gọn hiệu quả) + kiên cường (theo đuổi ý tưởng và giải pháp cho đến khi làm được).

Dùng ngôn ngữ lập trình như một công cụ để thực hiện mục tiêu và giải quyết vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Giúp các bạn trẻ thích CNTT tham gia các cuộc thi Tin Học Trẻ các cấp.

Đăng ký ngay

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Trung tâm đào tạo Lập trình viên cho trẻ KASE Edutech sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

 
0938.031.386
Chat Zalo