khóa học lập trình cho trẻ
khóa học lập trình cho trẻ - mobile
lập trình cho trẻ

Trẻ học lập trình

Lập trình viên cho trẻ và chuyên viên trí tuệ nhân tạo dành cho Học viên cấp 1, cấp 2, cấp 3 giúp thế hệ trẻ trang bị kiến thức, kỹ năng dễ dàng thích ứng và hội nhập để thành công hơn trong tương lai.

kase edutech

KASE Edutech khai giảng thường xuyên các Khóa lớp học lập trình cho trẻ em từ 07-17 tuổi. Khóa học "I CAN CODE" giúp các bé tăng khả năng sáng tạo, tư duy lập trình, đam mê công nghệ thông tin.

Các khóa học lập trình cho trẻ

KASE Edutech chuyên đạo tạo các khóa học lập trình Online, Offline dành cho Trẻ em & cho các Bé đang học cấp 1, 2, 3.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn

Vì sao trẻ cần học lập trình?

Không đơn thuần chỉ là tiếp cận sớm với công nghệ thông tin/lập trình, học lập trình sớm còn giúp trẻ phát triển và rèn luyện được nhiều kỹ năng và tính cách tốt:

Làm chủ
công nghệ số

Tăng cường
tư duy sáng tạo

Khơi dậy
đam mê lập trình

Rèn luyện kỹ năng làm việc của thời đại số

Trẻ học lập trình làm được những gì?

Trẻ học lập trình để làm gì?

“Học lập trình sẽ giúp gia tăng sự làm việc của trí óc, khiến bạn suy nghĩ tốt hơn, tạo ra một cách thức suy nghĩ mà tôi cho rằng nó hữu ích trong tất cả các lĩnh vực”

- Bill Gates -

Khóa học lập trình cho Trẻ là học gì?

Học lập trình là học cách viết các dòng lệnh trên máy tính để giúp máy tính hiểu và thực hiện các hành động hoặc chương trình cụ thể theo yêu cầu của người viết lệnh (Lập trình viên).

Cách viết các dòng lệnh có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, gọi là Ngôn ngữ lập trình như Scratch, Python, Java...

lập trình scratch

SCRATCH

lập trình html

HTML

Lộ trình học tập

Lợi ích khóa học mang lại cho trẻ

Kiểm soát và sử dụng thời gian trên máy tính một cách hữu ích (làm game, ứng dụng, hoạt hình thay vì chơi game).

Hướng các bạn trẻ đến việc làm quen và chủ công nghệ.

Thông qua việc thực hiện thực nghiệm và trải nghiệm quá trình xây dựng các dự án từ dễ đến khó, bạn trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tư duy logic máy tính, giao tiếp, phản biện, hợp tác và hiện thực hoá ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

Lợi ích khóa học mang lại cho trẻ

Giúp bạn trẻ xây dựng thói quen kiên trì (rà soát phát hiện lỗi) + cẩn thận, tỉ mỉ (từng dòng code, dấu chấm, phẩy) + sáng tạo (đưa ra ý tưởng mới) + khả năng giải quyết vấn đề (nghĩ ra cách code ngắn gọn hiệu quả) + kiên cường (theo đuổi ý tưởng và giải pháp cho đến khi làm được).

Dùng ngôn ngữ lập trình như một công cụ để thực hiện mục tiêu và giải quyết vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Giúp các bạn trẻ thích CNTT tham gia các cuộc thi Tin Học Trẻ các cấp.

KASE Edutech khai giảng hàng tháng các lớp học lập trình cho trẻ em. Liên hệ ngay để được tư vấn Khóa học lập trình cho Trẻ & Lịch khai giảng trong tháng này.

NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký để nhận tư vấn khóa học lập trình cho Trẻ miễn phí

KASE Edutech sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

Tại sao chọn KASE EDUTECH?

Chương trình đào tạo lập trình cho Trẻ

Được xây dựng dựa trên cuốn sách nổi tiếng ‘’Creative Computing’’ ( Lập trình sáng tạo) của 3 tác giả Karen Brennan | Christan Balch | Michelle Chung thuộc Harvard Graduate School of Education. Cùng với quá trình nghiên cứu, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ KASE Edutech đã phát triển bộ giáo trình phù hợp với học sinh Việt Nam. Từ đó đem lại hiệu quả thực sự vượt trội.

Tại sao chọn KASE EDUTECH

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy khoa học máy tính và tư duy lập trình cho trẻ em.

Cam kết kết quả

Sử dụng phương pháp Think-Pair-Share tạo hứng thú cho các bé thông qua tương tác tích cực trong quá trình học và tự làm ra sản phẩm sáng tạo theo mục tiêu của từng khoá học.

Chất lượng khác biệt

Tài liệu và giáo trình liên tục được cập nhật theo hướng cá nhân hoá học tập và hướng đến xây dựng khả năng tự học của con trẻ.

Kinh nghiệm đào tạo

Có hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý đào tạo trong lĩnh vực lập trình tại Việt Nam dưới thương hiệu Aptech.

Phản hồi của phụ huynh về Khóa học

KASE Edutech luôn nhận được phản hồi tích cực từ quý phụ huynh trong suốt quá trình đào tạo của chương trình.

cảm nghĩ phụ huynh 01
cảm nghĩ phụ huynh 02
Cảm nhận của phụ huynh về khóa học lập trình cho trẻ

Ưu thế vượt trội của KASE Edutech

kase edutech 02

Lộ trình phát triển cho các bé tiếp tục lựa chọn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Một trong rất ít công ty đầu tiên cung cấp khoá học lập trình cho trẻ với nhiều khoá học khác nhau với lộ trình phát triển lâu dài và khoa học.

Chuyên sâu về lập trình với hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý đào tạo lập trình (Aptech India).

Các điều kiện thuận lợi trong học tập (CRM platform quản lý lớp học, video học tập, bài tập trên thư viện, nhiều hình thức học tập Online / Classroom/ Blended...).

Đăng ký để nhận tư vấn khóa học lập trình cho Trẻ Em miễn phí

KASE Edutech sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

Đối tác của KASE