Cộng tác viên giảng dạy/ trợ giảng

KASE Edutech là trung tâm đào tạo Lập trình viên với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực lập trình tại Việt Nam… chuyên đào tạo về lập trình web, lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng. KASE Edutech trân trọng thông báo tuyển Cộng tác viên.

Thông tin cụ thể như sau:

Mô tả công việc

Cộng tác viên dạy chương trình I Can Code (sử dụng các ngôn ngữ: Scratch, HTML, CSS, JavaScript, Bootstrap, jQuery, Android, Java, Python) theo phương pháp của KASE Edutech.

• Tham gia giảng dạy lập trình online/ offline (part time/ full time).
  • Tham gia trợ giảng lập trình.
  • Tham gia các buổi seminar, training.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Giảng viên đã và đang giảng dạy tại các trường cấp 1, cấp 2 bộ môn Tin học, Công nghệ thông tin.
  • Sinh viên năm 3 trở lên các trường liên quan đến CNTT  (được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng giảng dạy).

Quyền lợi được hưởng:

• Lương tính theo giờ giảng dạy.
  • Thường xuyên tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn và kiến thức sản phẩm hàng tháng.
  • Sinh viên phần mềm được hỗ trợ nơi thực tập và giới thiệu việc làm.

Thông tin khác

• Địa điểm giảng dạy: 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận hoặc nơi có lớp dạy.
  • Để biết thêm chi tiết, liên hệ phòng Quản lý đào tạo: qldt@kase.edu.vn